HOA CƯỚI KHÔ - HOA CẦM TAY CHO CÔ DÂU CÓ GU

HOA CƯỚI KHÔ - HOA CẦM TAY CHO CÔ DÂU CÓ GU

Hoa cưới là món phụ kiện không thể thiếu cho cô dâu trong ngày trọng đại. Thông thường các cô dâu vẫn chọn những nó hoa cưới cầm tay truyền thống làm từ hoa tươi. Tuy nhiên, để có một tiệc cưới ấn tượng và duy nhất, hoa khô chính là ý tưởng độc đáo không thể bỏ qua.

Những bó hoa cưới tươi phải bỏ đi vì héo còn những bó hoa cưới, hoa cài chú rể làm từ lá, hoa khô…vừa tạo nên một sức khuyến rũ và phong cách độc đáo cho bạn mà vừa không đụng hàng lại tiết kiện và lưu giữ mãi theo thời gian.

Hãy thử tưởng tượng, trong không gian tiệc cưới lộng lẫy, dưới con đường trải hoa, chiếc váy cưới trắng tinh khôi sánh bước cùng chú rể của đời minh, trên tay cầm đóa hoa cưới khô mộc mạc. Bạn trông thật quyến rũ và có chút hoang dại ngọt ngào phải không nào?

Hoa cưới khô được sử dụng 100% chất liệu khô cho hoa cưới, những tác phẩm hoa cưới khô mang vẻ đẹp mềm mai và góp phần tạo nên sự hoàn hảo của mọi đám cưới. Hơn nữa những bó hoa cưới khô này còn là món quà cưới ấn tượng, bất ngờ và đáng nhớ cho bất kỳ cặp uyên ương nào khi sở hữu nó.

Giờ đây, bạn không chỉ lưu giữ kỉ niệm hình ảnh về tiệc cưới, mà bó hoa cưới từ hoa khô cũng dễ dàng được giữ lại mãi. Hãy để cho hoa cưới của bạn là vật kỉ niệm đáng quý gợi nhắc ngày hạnh phúc nhất đời mình bạn nhé.

# Hoa cưới khô thiết kế

# Chiara Art Home Studio